ทำไม Lorzo ช่วยขจัดรังแคได้อย่างเห็นผล?

ที่ Lorzo สามารถขจัดปัญหารังแคได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพนั้นเพราะว่า Lorzo เข้าใจถึงปัญหาและแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ด้วยการผสมผสานสารสกัดมากมายหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากต้นซีดาร์วูด, สารสกัดต้นซาลิกอัลบ่า และยังมี ซิงค์ไพริไทออน (Zinc Pyrithione) และไพรอคโทน โอลามีน (Piroctone Olamine) มาผสมผสานการทำงานได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ทำให้เป็นแชมพูขจัดรังแคที่ใช้แล้วเห็นผลจริง

สั่งซื้อ Lorzo

สาเหตุของรังแคและวิธีการรักษารังแคที่ถูกต้อง

ก่อนที่เราจะหาแชมพูขจัดรังแค, ยาสระผมแก้รังแค เราต้องมาเข้าใจถึงสาเหตุรังแคและวิธีการรักษาก่อนเพื่อให้การรักษาทำได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ

ปกติหนังศีรษะของคนเราจะมีการผลัดเปลี่ยนทุกๆ 28 วัน แต่ถ้าเกิดว่ามีความผิดปกติบางอย่างเช่น การได้รับสารเคมีเป็นประจำ, การอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม, โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ การผลัดผิวจะเร็วขึ้น เกิดเป็นแผ่นหรือขุยสีขาวๆ เราจะเรียกอาการนี้ว่า ”รังแค” เราจะมาดูกันว่าในข้อต่อไปว่า รังแคเกิดขึ้นจากอะไร มีอาการอย่างไรและมีวิธีในการรักษาอย่างไร

สรุปรายละเอียดของวิธีการขจัดรังแค

สาเหตุของการเกิดรังแค

รังแคมักจะมีสาเหตุเกิดมาจากเชื้อราชนิดหนึ่งที่มีชื่อว่า Malassezia Ovalis หรือชื่อเดิมคือ Pityrosporum Ovale เชื้อราชนิดนี้จะดำรงชีวิตอยู่โดยการกินน้ำมันที่สร้างมาจากต่อมรากผมและ โดยปกติแล้วหนังศีรษะของคนเราจะมีเชื้อราชนิดนี้อยู่แต่ไม่มากไม่ทำให้เกิดโรคใดๆ แต่เมื่อใดก็ตามที่เชื้อราชนิดนี้แบ่งตัวและเพิ่มปริมาณมากก็จะทำให้หนังศีรษะเกิดการระคายเคืองจนทำให้ชั้นหนังศีรษะชั้นนอก (Epidermis) เกิดการแบ่งตัวอย่างรวดเร็ว และหลุดร่อนออกมาเป็นชั้นขุยๆ โดยที่เรามักจะเรียกชั้นผิวหนังี่หลุดร่อนออกมานี้ว่ารังแค

ด้านล่างนี้คือพฤติกรรมที่ทำให้เกิดรังแค

 • การมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่น ไม่ทำความสะอาดหนังศีรษะบ่อยๆ, ใช้น้ำมันหรือเจลแต่งผมที่เหนียวเนอะแล้วล้างออกไม่สะอาด หรือคนที่มีหนังศีรษะที่มัน มีความเสี่ยงสูงมากขึ้นที่จะเกิดปัญหารังแค

 • นอนหลับทั้งที่ผมยังเปียกชื้น

 • สารเคมีก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดรังแค เพราะว่าสารเคมีจะเข้าไปกระตุ้นหนังศีรษะให้เกิดอาการแพ้ได้ ตัวอย่างสารเคมีที่มักจะก่อให้เกิดรังแค เช่น น้ำยาย้อมผมเกือบทุกชนิด, สเปรย์แต่งผม, เจล มูส สเปรย์ และแฮร์โคท เป็นต้น

 • รังแคสามารถที่จะเกิดได้จากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่น การเกาที่หนังศีรษะแรงๆ, การถูแรงๆ การทำอย่างนี้ทำให้ผิวหนังอักเสบได้เช่นกัน

 • การอยู่ในที่ๆมีอากาศเย็นเกินไป หรือร้อนแห้งมากเกินไป จะทำให้เกิดหนังศีรษะที่แห้ง แตกและอาจจะเกิดการแพ้ได้ ดังนั้นจึงควรอยู่ในที่ๆมีอุณหภูมิพอดี หลีกเลี่ยงการถูกแอร์สัมผัสเป็นเวลานานๆ

 • ความเครียดและการพักผ่อนน้อยก็สามารถนำไปสู่การเกิดรังแคได้

 • โรคบางโรคสามารถก่อให้เกิดรังแคได้ยกตัวอย่างเช่น โรคสะเก็ดเงิน เป็นต้น

 • ความไม่สมดุลของฮอร์โมน ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่มักจะพบได้บ่อยในผู้หญิง เพราะว่าฮอร์โมนจะกระตุ้นให้เกิดการผลิตน้ำมันที่หนังศีรษะมากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดรังแค

รังแคมีอาการอย่างไร

 • รังแคมักจะพบในวัยรุ่นไปจนถึงวัยกลางคน

 • สะเก็ดหรือขุยสีขาวเล็กๆ

 • มักจะมีอาการคันหนังศีรษะร่วมด้วย

 • มักจะเป็นๆหายๆ

รังแคมักจะมีสาเหตุเกิดมาจากเชื้อรา โดยเชื้อราชนิดนี้จะดำรงชีวิตอยู่โดยการกินน้ำมัน

วิธีการรักษารังแคอย่างถูกต้อง

วิธีการรักษาสามารถที่จะทำได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการใช้สารต่างๆเข้ามาผสมในแชมพูขจัดรังแคหรือจะเป็นการใช้สมุนไพรบำรุงซึ่งมีรายละเอียดวิธีการรักษารังแคดังนี้

สารสกัดต้นซาลิกอัลบ่า

ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลผิว ลดการระคายเคืองของผิวเมื่อวัด COX-II ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีประสิทธิ์ภาพในการฆ่าเชื้อโรคอีกด้วย

น้ำมันบริสุทธิ์ต้นซีดาร์

การใช้น้ำมันต้นซีดาร์อย่างต่อเนื่อง นอกจากจะลดรังแคได้แล้วนั้นยังช่วยในการลดผมร่วงได้ด้วย

ชาเขียว

ชาเขียวช่วยในเรื่องของการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ

นอกสมุนไพรแล้ว Lorzo ได้ผสมสารกลุ่มนี้ลงไปซึ่งได้ได้พิสูจน์ในวงการแพทย์มาแล้วว่าการเลือกแชมพูขจัดรังแคที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้จะช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ

 1. ซิงค์ไพริไทออน มีคุณสมบัติต้านเชื้อราและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ช่วยลดอาการคันและการลอกของหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ

 2. ไพรอคโทน โอลามีน  มีคุณสมบัติ ต่อต้านเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพสูงกว่าซิงค์ไพริไทออนแต่ว่ามีราคาที่ค่อนข้างแพง

เมื่อใช้แชมพูขจัดรังแคแล้วในตอนที่สระอาจจะต้องทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาทีเพื่อให้แชมพูทำปฏิกิริยาได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ควรใช้มือนวดที่บริเวณหนังศีรษะไปด้วยเพื่อให้แชมพูกระจายตัวลงสู่หนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้นแต่อย่านวดแรงหรือให้เล็บไปโดนที่หนังศีรษะ ใช้น้ำเย็นในการสระผม ก่อนล้างออก

ด้วยการผสมผสานทั้งสมุนไพรธรรมชาติและสารที่ได้รับการรับรองจากทางการแพทย์จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่า Lorzo คือแชมพูขจัดรังแคที่ใช้แล้วเห็นผลอย่างแน่นอน!

สนใจสั่งซื้อ Lorzo คลิ๊กที่นี้ หรือปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อ Lorzo

สั่งซื้อ Lorzo

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Lorzo

ลอร์โซ่แชมพูขจัดรังแค

Lorzo AntiDanbfuff Shampoo

เราได้ผลิตสุดยอดชาเขียวและสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณลดผมร่วง กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม และขจัดรังแคที่เป็นสาเหตุหนึ่งของผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ และยังทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึกไม่มีสารเคมีตกค้าง ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ราคา : 350 บาท

สั่งซื้อแชมพู

ลอร์โซ่แฮร์โทนิค

Lorzo Hair Tonic

สุดยอดแฮร์โทนิค ที่ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมและบำรุงหนังศีรษะด้วยสมุนไพร ในแฮร์โทนิคนี้เราได้เพิ่มความเข้มข้นของสารสกัดและยังได้ใส่ตัวนำพาสารเข้าสู่ผิวทำให้เห็นผลของโทนิคมากยิ่งกว่าโทนิคทั่วๆไป ทำให้เส้นผมทุกท่านกลับมาดกดำ ดูแข็งแรงสุขภาพดี

ราคา : 330 บาท

สั่งซื้อโทนิค

มั่นใจด้วยการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ

สินค้าได้รับมาตราฐาน อย. มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า

ลอร์โซ่แชมพู เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010033339

ลอร์โซ่แฮร์โทนิค เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010032639

ไม่มีสาร SLS, พาราเบน, ซิลิโคน

ปลอดภัยได้รับการรับรองจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

เสียงจากผู้ใช้ Lorzo

ผลที่ได้รับอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

สมัยที่ผมพักอยู่กับเพื่อน ผมร่วงเยอะมาก จนเพื่อนผมบ่นว่าร่วงอย่างกับขนหมา ตอนนั้นผมเองก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคิดว่าร่วงแล้วเดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่เอง ปรากฏว่าเวลาผ่านไป 2 ปี ผมที่เคยดกดำ กลับบางลงเรื่อยๆ จนในที่สุดก็เห็นหนังศีรษะ ผมกลุ้มใจมากเพราะว่างานของผมมันเกี่ยวข้องกับหน้าตาและบุคลิกภาพเยอะ ผมไปหามาหลายที่ลองใช้ยาแพงๆหลายเจ้าก็ไม่หาย จนในที่สุดมาจบที่ Lorzo ตอนนี้ผมของผมร่วงน้อยลงแล้วและเริ่มมีไรผมอ่อนๆงอกขึ้นมา

คุณไพศาล

คือว่าผมมีอายุแล้วมีผมหงอก เลยต้องย้อมผมปิดเอาไว้แต่ หลังจากที่ใช้ยาย้อมผมไปสักพัก ผมก็เริ่มร่วงลงและคันด้วย จากน้อย ก็เริ่มมาก จนลูกเมียเป็นห่วง ท่อน้ำก็ตันเพราะว่าเส้นผม ลองกินวิตามินบำรุงหลายอย่างที่เขาว่าดีๆกันก็ไม่หาย จนมีเพื่อนแนะนำมาว่าลองใช้แชมพูของร้านนี้ น้องเขาก็ถามไปมา จนรู้สาเหตุว่าที่ผมเราร่วงก็เพราะว่าสารเคมีที่อยู่ในยาย้อมผม จึงเลิกใช้แล้วบำรุงเส้นผมด้วยแชมพูของทางร้าน ใช้ไป 1 สัปดาห์ผมหยุดร่วงแล้วงอกใหม่ ต้องขอบคุณน้องเขา

คุณยงยุทธ

ตอนสมัยอายุ 24 ปี ตอนนั้นทำงานเป็นการตลาดค่ะ โดยอาชีพต้องทำงานดึกยิ่งช่วงไหนที่โปรเจคเข้า แทบไม่ได้นอน พออาบน้ำเสร็จไม่ได้เช็ดให้ผมแห้ง แรกๆเส้นผมก็แข็งแรงดี ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอมีพฤติกรรมอย่างนี้ต่อไปสักพักก็เริ่มมีอาหารคันที่หัวมาก และต้องเกา พอเกาก็เป็นแผลอีก หลังจากนั้นก็มีรังแคและผมร่วงตามมา ตอนนั้นเครียดมากเลยค่ะ แฟนยังไม่มีด้วย ถ้าหัวล้านขึ้นมาคงหาคนมาจีบยาก เครียดมากหลังจากนั้นได้ลองไปใช้ทุกยี่ห้อที่มีในท้องตลาดปรากฏว่าไม่หาย แถมยังเพิ่มขึ้นมาอีก พอดีมีเพื่อนมาแนะนำให้ใช้ลอร์โซ่เพราะเป็นแชมพูสมุนไพร พอใช้ไปแรกๆก็ไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่พอใช้ไปสัก 1 สัปดาห์ก็เริ่มหายคัน รังแคที่มีอยู่ก็ลดลงเรื่อยๆ จนในที่สุดก็หายค่ะ

คุณศิริรัตน์

และความเห็นจากลูกค้าท่านอื่นๆอีกมากมายที่เราไม่ได้นำมาใส่ในที่นี้

ผลที่ได้รับอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านทางไลน์

สั่งซื้อผ่านโทรศัพท์

สั่งซื้อผ่านทางอีเมล์

2018-02-01T00:17:08+07:00