รีวิวจากผู้ใช้

รีวิวจากผู้ใช้
รีวิวจากผู้ใช้ 2018-02-01T00:21:43+07:00

เสียงจากผู้ใช้ Lorzo

ผลที่ได้รับอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

สมัยที่ผมพักอยู่กับเพื่อน ผมร่วงเยอะมาก จนเพื่อนผมบ่นว่าร่วงอย่างกับขนหมา ตอนนั้นผมเองก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคิดว่าร่วงแล้วเดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่เอง ปรากฏว่าเวลาผ่านไป 2 ปี ผมที่เคยดกดำ กลับบางลงเรื่อยๆ จนในที่สุดก็เห็นหนังศีรษะ ผมกลุ้มใจมากเพราะว่างานของผมมันเกี่ยวข้องกับหน้าตาและบุคลิกภาพเยอะ ผมไปหามาหลายที่ลองใช้ยาแพงๆหลายเจ้าก็ไม่หาย จนในที่สุดมาจบที่ Lorzo ตอนนี้ผมของผมร่วงน้อยลงแล้วและเริ่มมีไรผมอ่อนๆงอกขึ้นมา

คุณไพศาล

คือว่าผมมีอายุแล้วมีผมหงอก เลยต้องย้อมผมปิดเอาไว้แต่ หลังจากที่ใช้ยาย้อมผมไปสักพัก ผมก็เริ่มร่วงลงและคันด้วย จากน้อย ก็เริ่มมาก จนลูกเมียเป็นห่วง ท่อน้ำก็ตันเพราะว่าเส้นผม ลองกินวิตามินบำรุงหลายอย่างที่เขาว่าดีๆกันก็ไม่หาย จนมีเพื่อนแนะนำมาว่าลองใช้แชมพูของร้านนี้ น้องเขาก็ถามไปมา จนรู้สาเหตุว่าที่ผมเราร่วงก็เพราะว่าสารเคมีที่อยู่ในยาย้อมผม จึงเลิกใช้แล้วบำรุงเส้นผมด้วยแชมพูของทางร้าน ใช้ไป 1 สัปดาห์ผมหยุดร่วงแล้วงอกใหม่ ต้องขอบคุณน้องเขา

คุณยงยุทธ

ตอนสมัยอายุ 24 ปี ตอนนั้นทำงานเป็นการตลาดค่ะ โดยอาชีพต้องทำงานดึกยิ่งช่วงไหนที่โปรเจคเข้า แทบไม่ได้นอน พออาบน้ำเสร็จไม่ได้เช็ดให้ผมแห้ง แรกๆเส้นผมก็แข็งแรงดี ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอมีพฤติกรรมอย่างนี้ต่อไปสักพักก็เริ่มมีอาหารคันที่หัวมาก และต้องเกา พอเกาก็เป็นแผลอีก หลังจากนั้นก็มีรังแคและผมร่วงตามมา ตอนนั้นเครียดมากเลยค่ะ แฟนยังไม่มีด้วย ถ้าหัวล้านขึ้นมาคงหาคนมาจีบยาก เครียดมากหลังจากนั้นได้ลองไปใช้ทุกยี่ห้อที่มีในท้องตลาดปรากฏว่าไม่หาย แถมยังเพิ่มขึ้นมาอีก พอดีมีเพื่อนมาแนะนำให้ใช้ลอร์โซ่เพราะเป็นแชมพูสมุนไพร พอใช้ไปแรกๆก็ไม่เห็นผลเท่าไหร่ แต่พอใช้ไปสัก 1 สัปดาห์ก็เริ่มหายคัน รังแคที่มีอยู่ก็ลดลงเรื่อยๆ จนในที่สุดก็หายค่ะ

คุณศิริรัตน์

และความเห็นจากลูกค้าท่านอื่นๆอีกมากมายที่เราไม่ได้นำมาใส่ในที่นี้

*ผลที่ได้รับอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านทางไลน์

สั่งซื้อผ่านโทรศัพท์

สั่งซื้อผ่านทางอีเมล์